Thư ngỏ

Kính chào đại diện các nhà tuyển dụng, quý thầy/cô giáo, cựu sinh viên, học viên SĐH và các bạn sinh viên,
Trường Đại học Kinh tế Huế – Đại học Huế có sứ mệnh là “đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao; thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cung ứng dịch vụ về lĩnh vực kinh tế và quản lý phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước”.

KHAO_SAT_DBCL_3

Trong xu thế phát triển không ngừng của thời đại, đổi mới là điều tất yếu và cấp thiết, đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Nhà trường luôn mong muốn và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người học và của xã hội, gia tăng tỉ lệ người tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng, từng bước xây dựng và duy trì môi trường học tập thân thiện, tích cực và lý tưởng. Để đạt được điều đó, trong những năm qua nhà trường đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ, cải tiến nội dung chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng phục vụ của Trung tâm Thông tin Thư viện, các hoạt động hỗ trợ dạy và học, các hoạt động ngoại khóa,…. Trong quá trình đó, các ý kiến đánh giá, góp ý của các bên liên quan có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là cơ sở để nhà trường thực hiện những điều chỉnh, cải tiến liên tục để không ngừng nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đảm bảo chất lượng đào tạo của trường ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Nhà trường rất mong quý vị, quý thầy/cô và các anh/chị tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra những phản hồi đồng thời cung cấp thông tin theo nội dung khảo sát một cách trung thực, khách quan và có trách nhiệm.
Kính chúc sức khỏe và thành công.
Trân trọng cảm ơn!